Giới thiệu

Giới thiệu về Haiphong Toserco tại Hà Nội.

 

      Chi nhánh Công ty cổ phần du lịch và dịch vụ Hải Phòng tại Tp. Hà Nội - Website là http://haiphongtoserco.com/ là doanh nghiệp chuyên tổ chức du lịch trong nước và nước ngoài, tổ chức sự kiện, đặt vé máy, đặt phòng khách sạn, làm visa, đặt vé tàu và cho thuê xe. Giá rẻ và chất lượng tại Việt Nam.

      Kính thưa Quý khách,
Haiphong Toserco tại Hà Nội xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang - thịnh vượng!

     Trong xu thế hội nhập, để không ngừng đáp ứng nhu cầu tham quan, học tập, khảo sát, tham dự hội chợ, triển lãm, hội thảo, giao lưu và hợp tác ngày càng cao của Quý khách, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách các chương trình “Du Lịch Thả Ga - Không Lo Về Giá". 
Nếu bạn muốn chọn được một công ty với giá tour hợp lý mà chương trình tour vẫn đầy đủ và chất lượng tốt như những công ty lớn khác thì bạn đừng chần chừ hãy chọn công ty Haiphong Toserco tại Hà Nội của chúng tôi với phương châm " Mang sự  hài lòng đến Qúy khách hàng"  tạo nên những chương trình tour uy tín và chất lượng.

     Điều hành tour của chúng tôi đều đã trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc điều hành tour, và đội ngũ kinh doanh, tư vấn tour và hướng dẫn viên luôn trẻ trung, năng động, xinh đẹp, nhiệt tình đã qua những công việc từ trong văn phòng và trên các tuyến tour nên chúng tôi hiểu rõ được khách hàng cần gì và muốn những gì và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để khách hàng khi đến với Haiphong Toserco tại Hà Nội  sẽ được hài lòng trên từng chuyến đi.

    Haiphong Toserco tại Hà Nội vẫn và luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên và ban điều hành trẻ, tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao,đam mê khám phá du lịch. Chính vì điều đó, Haiphong Toserco tại Hà Nội  được nhiều khách hàng biết đến là một trong những nhà cung cấp chương trình tour và dịch vụ ổn định tốt nhất tại Việt nam.

    Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin bổ ích và thiết thực về các sản phẩm du lịch tiêu biểu và hấp dẫn đến hấu hết các thắng cảnh của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công.

Hãy đến với Haiphong Toserco tại Hà Nội để được “thỏa mãn ước mơ du lịch - khám phá năm châu bốn biển”.

Công ty Haiphong Toserco tại Hà Nội rất hân hạnh được nồng nhiệt chào đón và đồng hành cùng Quý khách.    

 

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HẢI PHÒNG TẠI TP. HÀ NỘI
Mã số thuế: 0200131176-008
Địa chỉ: 131 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Tp. Hà Nội
Tel : 04 3974 8285

Tổng Công ty
Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải - Quận Hồng Bàng - Tp. Hải Phòng
Tel: 0313.746 346

Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: 131 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Tp. Hà Nội
Tel : 04 3974 8285

Văn phòng Móng Cái - Quảng Ninh
Địa chỉ:  12 Hoàng Quốc Việt - Trần Phú - Móng Cái - Quảng Ninh
Tel : 0333 886 227

 

about-star