HOTLINE

Phòng Lữ Hành & Sự Kiện

0989 234 889

HAIPHONG TOSERCO Tại Hà Nội

 Add: 131 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (+84 - 24) 3974 8285

Fax: (+84 - 24) 3974 8284

Email: dichvuhaiphong@gmail.com

Website: http://www.haiphongtoserco.com

Khách hàng Võ Bạch Liên: “Hướng dẫn viên yêu nghề nên giành nhiều thời gian tìm hiểu kiến thức, truyền đạt lại có cảm xúc. Trình độ tiếng Anh của Hướng dẫn viên tốt, tận tình, nhẫn nại giúp đỡ khách.  Cơ quan đã đi với Haiphong Toserco 2 lần: trong nước (2013), ngoài nước (2014) thấy được đội ngũ Hướng dẫn viên của Haiphong Toserco rất chuyên nghiệp. Mong rằng bên cạnh các tour giá hợp lý, Haiphong Toserco sẽ có thêm các tour cao cấp để các em Hướng dẫn viên có đất thể hiện, khách được hưởng những chương trình tour thú vị hơn.”
 
Địa chỉ: Quận Tây Hồ, Hà nội 
HDV: Trần Phước Lợi – Ngày: 05/12/2014

Võ Bạch Liên

Khách hàng Nguyễn Bích : “Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Haiphong Toserco đã mang đến cho tôi và gia đình một đường tour thú vị.  Chuyến đi mở ra cho tôi một cái nhìn mới về đất nước Singapore: xanh + sạch + đẹp… các điểm quan hấp dẫn và hơn thế nữa là đất nước của sự hiện đại, không kém gì các quốc gia phát triển ngày nay. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của Hướng dẫn viên địa phương và đặc biệt là Hướng dẫn viên Haiphong Toserco (Ms Thơm) mang đến cho chúng tôi một tour đáng nhớ. Xin cảm ơn và chúc thành công!”

Nguyễn Bích

Khách hàng Nguyễn Kiêm: Chúng tôi đã nhiều năm tự tổ chức chương trình hội nghị khách hàng nhiều tỉnh thành, được sự giới thiệu chứng kiến thực hiện chương trình, chúng tôi đã tìm đến Haiphong Toserco để hợp tác tổ chức chương trình hội nghị khách hàng 2016. Thành công ngoài mong đợi, chuyên nghiệp, tận tình, giúp công ty giảm nhiều chi phí. Rất mong hợp tác công ty trong chương trình sắp tới.

Đống Đa - Hà Nội


Nguyễn Kiêm

Khách hàng Bùi Quang Thanh: “Tôi là khách hàng mới đi tour của Haiphong Toserco qua giới thiệu của người quen. Sau chuyến đi, tôi nhận thấy Hướng dẫn viên nhiệt tình và trách nhiệm cao, phương tiện vận chuyển đạt trung bình.  Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của lái xe cao, không giành được, vượt ẩu, nói chung rất yên tâm. Nhân viên hướng dẫn tại công ty cũng có trách nhiệm và chuyên môn khá cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi tour của du lịch Hải Phòng !”


Bùi Quang Thanh

Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Mai: “Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty Du Lịch Hải Phòng, cảm nhận của tôi về toàn bộ chuyến đi rất tốt.  Mặc dù đã đi Nha Trang nhiều lần nhưng tôi cảm thấy vẫn rất thích và muốn tiếp tục đi nữa để khám phá những điểm đến mới thông qua chương trình tham quan của Quý công ty. Đối với Hướng dẫn viên tôi thấy rất gần gũi và dễ hòa đồng, nhiệt tình trong mọi tình huống. Ngay cả những câu hỏi về kiến thức liên quan đến những địa danh trên suốt lộ trình Hướng dẫn viên đều giải thích cho thành viên trong đoàn, điều này tôi rất hài lòng. Ngoài ra Hướng dẫn viên cũng thăm hỏi đến từng thành viên trong đoàn về điều kiện ăn, ngủ…. Với tài xế lái xe thì khá vui vẻ, có trách nhiệm với mọi người. Đặc biệt khi có sự cố xảy ra, tài xế cũng xử lý nhanh chóng và nhiệt tình để hành trình được tiếp tục nhanh nhất.”

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Hà Nội


Nguyễn Thị Ngọc Mai